Kỹ thuật làm vườn

 • Hướng dẫn trồng và chăm sóc rau xà lách

  Xà lách là loại cây thân thảo và cũng là tên gọi chung cho một loại rau ăn sống. Rau xà lách có khá nhiều loại như: xà lách mỡ, xà lách xoăn là lớn, xà lách lô tô xanh, xà lách lô tô tím,...

 • Kỹ thuật trồng mướp đắng (khổ qua) tại nhà

  Mướp đắng hay còn gọi là khổ qua, là loại cây cho quả phổ biến và được rất nhiều người yêu thích bởi vị đắng ngọt nơi đầu lưỡi nhưng thanh mát và có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn là người thích ăn mướp đắng thì hãy học cách trồng cây mướp đắng lấy quả trong vườn nhà mình nhé. Đảm bảo với bạn đây là cách trồng rau sạch an toàn và nhanh ra trái.

 • Bí quyết trồng cà rốt tí hon

  Cà rốt tí hon là loại rất thích hợp trồng trong chậu cho các bạn yêu làm vườn nhưng ở nhà phố. Không chỉ có tác dụng làm thực phẩm mà còn có tác dụng tô điểm cho ngôi nhà bạn một màu xanh thiên nhiên khiến các chị em mê mẩn trồng cà rốt tí hon tại nhà.

 • Cách trồng dâu tây trong chậu

  Bạn muốn tự trồng dâu tây tại nhà nhưng chưa thể thực hiện vì không có vườn hay không gian ngoài trời. Vậy hãy cùng trải nghiệm với trồng rau sạch tại nhà về cách trồng dâu tây trong chậu và bạn có thể áp dụng chúng với ngay cả không gian chật hẹp của mình.

 • Phương pháp trồng dưa chuột an toàn tại nhà

  Dưa chuột là loại thực vật họ Bầu Bí, cùng họ với dưa hấu, bí đao, bầu, bí ngô, mướp, mướp đắng. Nhưng dưa chuột lại không phải là giống cây khỏe, khó chịu được biến động của môi trường nên cần sự chú ý chăm sóc để có thể ra quả thành công.

 • Hỏi đáp về tháp trồng rau

  Nhựa Tháp rau chúng tôi là loại nhựa số 2/7. Đây là loại nhựa có tỷ trọng polyethylene cao, gọi là HDPE. Hầu hết các bình sữa cho trẻ em, chai đựng sữa, chai nước ép trái cây, hoặc thùng chứa các loại nước tẩy rửa... đều là loại nhựa số 2. Nhựa này được xem là an toàn và khả năng tích tụ vi khuẩn thấp. Nhựa số 2 cũng được xem là có thể dễ dàng tái chế.

 • Hệ thống vườn rau lắp ghép sân thượng 1m

  Trồng rau trên sân thượng có mái che, mô hình trồng rau sạch tren san thuong, trong rau trong thung xop, thiết kế vườn rau trên sân thượng, kinh nghiem trong rau tren san thuong, vuon rau san thuong dep, vuon rau tren san thuong 6 nguoi an khong xue, trồng cây ăn quả trên sân thượng,

 • Trồng rau trong thùng xốp

  Thùng rác độc đáo này được chia làm 2 ngăn để phân loại rác vô cơ và hữu cơ, đồng thời có khả năng nuôi dưỡng cây xanh bằng hệ thống lọc nước bên trong thùng.

hỗ trợ khách hàng

Bán hàng miền Bắc

0972.188.011

Bán hàng miền Nam

01233545616

 • Tư vấn kỹ thuật: 
 • 0911.321.368

 

Bản đồ