Tháp rau tưới nhỏ giọt

Tháp rau tưới nhỏ giọt

Tháp rau tích hợp hệ thống tưới nhỏ giọt

Tháp rau có bánh xe

Tháp rau có đế

Tất cả các sản phẩm tháp rau do công ty ANPA sản xuất đều bao gồm trụ ủ rác D20. Mục đích cải tạo và tuần hoàn dinh dưỡng cho đất trồng.

Giá bán: 1,650,000đ

Mua ngay

Hiện tại, Tháp rau được làm thủ công với chỉ một kiểu dáng và kích thước như hình trên, bởi vì chỉ dùng một loại thùng phuy (thùng có thể tích 200 lít, đường kính 58cm, chiều cao 90cm, khi có chân thì Tháp rau cao 1,15 mét). Các thùng này đều được sản xuất tại Mỹ và mẫu mã này ít gặp trên thị trường thùng phuy (search hình ảnh để kiểm chứng), tất cả mọi người đang dùng Tháp rau do mình thiết kế đều thấy có Mã số Liên hợp quốc in nổi trên thành tháp, mã số có dạng: un_1H2/Y250/S/15/USA/M4895. (?)

Tất cả các sản phẩm tháp rau do công ty ANPA sản xuất đều bao gồm trụ ủ rác D20. Mục đích cải tạo và tuần hoàn dinh dưỡng cho đất trồng. 

Tuy vậy, sự khác nhau ở giá chân với các loại:

thap rau

thap rau

thap rau

thap rau

 

Tháp trồng rau có bánh xe:

thap rau

thap rau

thap rau

 

Tháp trồng rau có đế:

thap rau

thap rau

thap rau

Cơ cấu tháp rau

Tất cả các sản phẩm tháp rau do công ty ANPA sản xuất đều bao gồm trụ ủ rác D20. Mục đích cải tạo và tuần hoàn dinh dưỡng cho đất trồng.

 

CÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM 

Trụ sở số 1 ngõ 357 đường Đại Mỗ. Phường Đại Mỗ. Quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

GPĐKKD số : 0106802204 cấp ngày 26-3-2015 

Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm: 399 Phố Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Hotline: 0988.828.459- 0967150656 ( CSKH ). 0123.611.6789 ( Phản ánh dịch vụ) 

Điện thoại: 043 623 1775 - Fax: 043 623 1776 

Email: vuondothi.vn@gmail.com.

Hiên công ty đang tuyển các nhà phân phối bán buôn sản phẩm tháp rau trên cả nước.Các Tỉnh sẽ chọn, mỗi tỉnh một nhà PP. Một nhà PP có thể chọn nhiều tỉnh.

Tháp rau ngày càng được nhiều người lựa chọn làm giải pháp trồng rau nhà phố. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội:

Tiết kiệm diện tích, tận dụng tốt ban công, sân thượng.

Tiết kiệm thời gian chăm tưới, không cần cải tạo đất, nhổ cỏ.

Tận dụng được rác hữu cơ.

Đảm bảo rau luôn sạch.

Tiết kiệm chi phí trồng trọt.

Mặc dù chi phí ban đầu khá lớn (tiền triệu) nhưng đã được những khách hàng thông thái cân nhắc lựa chọn bởi lợi ích Tháp rau mang lại và độ bền của nó. Chi phí cao nhưng không hề đắt.

Hiện tại vấn đề rau sạch là đề tài nóng của Việt Nam cũng như thế giới; một nhóm nhà khoa học trẻ người Mỹ đã nghiên cứu ra mô hình trồng rau sạch bằng tháp, và họ đã phát triển mô hình trồng rau này đến nhiều nước trên thế giới; chúng tôi thấy mô hình trồng rau này là rất thiết thực và cần thiết đối với mỗi người dân Việt Nam; chúng tôi đưa mô hình này lên website tham khảo và ứng dụng vào nhà mình;

Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ tư nguyên liệu: cho bà con nào muốn tự tay làm để tiết kiệm được chi phí;

Quy trình làm tháp trồng rau sạch bằng thùng nhựa:

1. Bước 1: chọn mua thùng phuy 220L đã qua sử dụng và ống nước cài khoảng 1m (vượt chiều cao của phuy 20 cm): nên chọn thùng phuy 220L nắp nhỏ, vì có tiết diện to và đẹp. Nhớ là mua thùng phuy sau khi đã được tảy rửa sạch để an toàn trong quá trình tác nghiệp cũng như trồng rau sau này. Nếu bà con nào không có chỗ mua thì có thể alo tới www.phuhoaan.com để chúng tôi tư vấn cho.

Về ống nhựa: nhớ mua ống nhựa có thương hiệu trên thị trường: đảm bảo độ bền cao, cùng với độ bền của thùng phuy.

2. Bước 2: Khử trùng bằng nước vôi trong: để loại bỏ gần như 100% axit thì bà con lên cho nước vôi trong vào thùng phuy, ngâm từ 4-6 tiếng.

3. Bước 3: Chuẩn bị công cụ dụng cụ là thước kẻ và bút lông để kẻ đường chia ô trước khi cắt đảm bảo tính chính xác và thẩm mỹ cao nhất.

4. Bước 4: chuẩn bị máy khoan: nhớ qua cửa hàng cơ khí yêu cầu họ bán mũi khoan nhựa: vì chỉ có mũi khoan nhựa mới khoan chuẩn và chính xác trên nhựa được:

5. Bước 5: chọn máy cắt nhựa: để cắt theo các đường đã kẻ sắt trên thùng phuy: chỉ có máy cắt nhựa chuyên dụng mới có thể cắt được, vì thùng phuy làm tháp rau rất dày không thể tác nghiệp mà không có đủ công cụ dụng cụ được:

6. Bước 6: dùng khò lửa khò chỗ lỗ cắt trồng rau đã cắt trên:

7. Bước 7: chuẩn bị cây gỗ tròn vót nhọn đầu: cắm vào lỗ trồng rau mới khò lửa trên đang mềm ra để tạo hình dạng mình mong muốn, giữ cố định cây nhựa tại đó, khoảng 5-7 phút sau khi nhựa nguội thì rút bỏ cây gỗ ra, thực hiện các lỗ rau tiếp theo.

8. Bước 8: hoàn thiện các lỗ rau: để ra thành phẩm tháp rau:

Chúc Quý bà con có được tháp rau ưng ý cho vườn rau nhà mình *)))

Hình ảnh trồng rau trên tháp:
thap rau
thap rau
Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

Sản phẩm cùng chuyên mục

hỗ trợ khách hàng

Bán hàng miền Bắc

0972.188.011

Bán hàng miền Nam

01233545616

  • Tư vấn kỹ thuật: 
  • 0911.321.368

 

Bản đồ