Thi công hệ thống tưới

 • Thiết kế thi công hệ thống tưới nông nghiệp

  Hệ thống tưới nông nghiệp công nghệ cao áp dụng cho các nhà vườn, trang trại trồng rau, cây ăn quả, hoa màu tại các vùng nông thôn và các trang trại tập trung không còn là điều quá xa lạ đối với bà con nông dân. Tuy nhiên để ứng dụng tốt cho mỗi loại cây trồng, đảm bảo tăng năng suất khi thu hoạch cần phải tính toán để tránh lãng phí đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

 • Thiết kế thi công tưới tự động vườn sân thượng

  Hệ thống tưới tự động vườn sân thượng đang là nhu cầu được nhiều gia đình lựa chọn. Thông thường diện tích vườn sân thượng ở đô thị không rộng như vườn nông nghiệp (Chỉ từ 20m2 đến 150m2) nên việc thiết kế vườn rau hoặc vườn cây vừa phải đảm bảo có tính thẩm mỹ tốt vừa tạo ra năng suất cao cho cây trồng.

 • Thiết kế thi công hệ thống tưới cảnh quan

  Tưới cảnh quan sân vườn là hệ thống tưới tự động được thiết kế và lựa chọn hình thức tưới theo một hoặc nhiều kiểu tưới khác nhau. Hệ thống tưới cảnh quan sân vườn được áp dụng lắp đặt cho các khu công cộng, công viên, cảnh quan đô thị, chung cư và các tiểu cảnh sân vườn ngoài trời…

 • Thiết kế thi công hệ thống tưới nhỏ giọt

  Hệ thống tưới nhỏ giọt thông thường được áp dụng cho vườn cây, trang trại cây công nghiệp hoặc các loại rau thân lớn. Hệ thống này được lắp đặt nhằm tiết kiệm nước. Nghiên cứu cho thấy rằng các hệ thống nhỏ giọt cũng được thiết kế sử dụng ít nhất 30 phần trăm, và trong một số trường hợp 50 phần trăm, ít nước hơn so với các phương pháp khác như tưới nước tưới.

 • Thiết kế thi công hệ thống tưới phun mưa

  Ứng dụng công nghệ tưới phun mưa đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các trang trại trồng rau, trồng cây ăn quả. Với chi phí từ 5 đến 10tr/ sào bắc bộ, đầu tư 1 lần nhưng sử dụng lâu dài. Với hệ thống này Mùa đông rau cần nước để không bị sương muối, mùa hè thì cần nước để phát triển không bị chết nắng.

 • Thiết kế thi công hệ thống tưới phun sương

  Hệ thống tưới phun sương được ứng dụng chủ yếu cung cấp nguồn nước cho vườn rau sạch và tưới cho hoa lan. Với tia nước dạng hạt sương và phun đều nên hệ thống tưới phun sương vẫn bảo đảm được lưu lượng nước, đồng thời vừa không làm dập cánh hoa và vùi hạt giống

hỗ trợ khách hàng

Bán hàng miền Bắc

0972.188.011

Bán hàng miền Nam

01233545616

 • Tư vấn kỹ thuật: 
 • 0911.321.368

 

Bản đồ