Thi công hệ thống tưới

Thiết kế thi công hệ thống tưới nông nghiệp

Hệ thống tưới nông nghiệp công nghệ cao áp dụng cho các nhà vườn, trang trại trồng rau, cây ăn quả, hoa màu tại các vùng nông thôn và các trang trại tập trung không còn là điều quá xa lạ đối với bà con nông dân. Tuy nhiên để ứng dụng tốt cho mỗi loại cây trồng, đảm bảo tăng năng suất khi thu hoạch cần phải tính toán để tránh lãng phí đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Vinafarm Tech là đơn vị chuyên cung cấp, ứng dụng và chuyển giao các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, giúp bà con đầu tư một lần nhưng mang lại giá trị và hiệu quả cao lâu dài. Hệ thống tưới nông nghiệp công nghệ cao cũng là loại hình sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, mong muốn được cung cấp phục vụ năng suất cao cho bà con trên mọi vùng miền của tổ quốc.

Hệ thống tưới nông nghiệp được thiết kế và thi công bao gồm các lựa chọn cho các loại cây trồng hoặc kết hợp song song như sau:

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới phun sương

Hệ thống tưới phun mua

Tại sao nên chọn chúng tôi?

- Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, được học tập tiếp xúc trực tiếp với các mô hình hệ thống tưới tự động tiên tiến của Israel và Nhật Bản.

- Chúng tôi có kinh nghiệm và đã từng thi công rất nhiều hệ thống tưới nông nghiệp từ nhỏ tới lớn trên khắp mọi vùng miền đất nước.

- Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại.

- Chúng tôi có kiến thức cơ bản về thổ nhưỡng vùng miền và từng loại giống cây trồng của các vùng miền trong cả nước.

Cùng với tính kiên nhẫn, cần cù, ham học hỏi không ngừng sáng tạo, khát vọng khẳng định công nghệ tiên tiến trong nông nghiệp của Việt Nam. Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể của mỗi nhà nông.

Với ước muốn phổ biến hệ thống tưới nông nghiệp công nghệ cao tới từng trang trại, từng cánh đồng canh tác. Chúng tôi luôn nghiên cứu, cải tiến thay thế và lựa chọn các thiết bị phù hợp với giá thành thấp để các hệ thống tưới nhỏ giọt ngày càng có giá thành rẻ sao cho phù hợp với mức đầu tư có hạn của nhà nông.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giải pháp, lắp đặt thiết bị tưới nông nghiệp công nghệ cao phù hợp với chi phí đầu tư thấp nhất.

Một số hình ảnh tham khảo hệ thống tưới nông nghiệp

>> Xem tiếp

=>>Thiết kế thi công hệ thống tưới nông nghiệp

=>>Thiết kế thi công hệ thống tưới cảnh quan

=>>Thiết kế thi công hệ thống tưới nhỏ giọt

=>>Thiết kế thi công hệ thống tưới phun mưa

=>>Thiết kế thi công hệ thống tưới phun sương

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

hỗ trợ khách hàng

Bán hàng miền Bắc

0972.188.011

Bán hàng miền Nam

01233545616

  • Tư vấn kỹ thuật: 
  • 0911.321.368

 

Bản đồ